KỲ NGHỈ DÀI NGÀY THƯỜNG NIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Thứ hai, 08/07/2024, 21:55 (GMT+7)

Trường Đại học Thành Đông tự hào là một môi trường làm việc đầy tính nhân văn và sự quan tâm đến đời sống tinh thần của cán bộ, giảng viên và nhân viên. Nhà trường không chỉ chú trọng đến chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, mà còn đặc biệt quan tâm đến phúc lợi và niềm vui trong cuộc sống của các thành viên trong đại gia đình Đại học Thành Đông.

Chương Trình Tham Quan Nghỉ Mát 2024

Với mong muốn tạo ra những kỷ niệm đẹp và tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên, Công đoàn Trường Đại học Thành Đông đã tổ chức chương trình tham quan nghỉ mát tại vương quốc Thái Lan cho cán bộ, giảng viên và nhân viên cùng gia đình. Chương trình được chia thành ba đợt:

• Đợt 1: Từ 03-07.07.2024
  • Đợt 2: Từ 09-13.07.2024
  • Đợt 3: Từ 15-17.07.2024 (tại Hạ Long, Quảng Ninh)

Có sự tham gia của 28 thành viên trong đợt 1, kỳ nghỉ đã mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ, nâng cao đời sống tinh thần và tạo cơ hội gắn kết sau một năm học đầy nỗ lực. Đây là dịp để cán bộ, giảng viên và nhân viên cùng người thân được nghỉ ngơi, thư giãn và sinh hoạt tập thể gần gũi, ấm áp.

Khoa Kinh tế-QTKD xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên đã luôn ủng hộ, động viên và chia sẻ để chúng ta tổ chức thành công kỳ nghỉ này. Chúng tôi mong rằng trong những năm học tới, Trường Đại học Thành Đông sẽ tiếp tục tổ chức những kỳ nghỉ đầy niềm vui và nhiều kỷ niệm hơn nữa.

Kết Nối Và Phát Triển

Chính sách đãi ngộ tại Trường Đại học Thành Đông không chỉ dừng lại ở các kỳ nghỉ dài ngày mà còn bao gồm nhiều chương trình phúc lợi khác, nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững và hạnh phúc của tất cả các thành viên. Chúng tôi tin rằng sự gắn kết và tình cảm chân thành giữa các thành viên sẽ là động lực để đại gia đình Thành Đông ngày một phát triển vững mạnh.

Chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc và đầy cảm hứng tại Trường Đại học Thành Đông!

Hình ảnh đẹp trong chuyến đi vương quốc Thái Lan đợt 1 từ 03-07.07.2024

Mai Duyên