Giới Thiệu, Hỗ Trợ Việc Làm Cho Sinh Viên Sau Tốt Nghiệp

Kết nối doanh nghiệp cũng là mảng mạnh của khối ngành kinh tế nói chung và khoa Kinh tế-QTKD nói riêng. Ngay kể từ khi ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên thuộc khối ngành kinh tế được thực tập, làm việc bán thời gian, tham quan và trải nghiệm tại các doanh nghiệp, ngân hàng giúp sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế. Ngoài ra, Giảng viên đến từ các doanh nghiệp là những lãnh đạo phòng ban, công ty…được các khoa khối ngành hợp tác giảng dạy, tổ chức các hội thảo chuyên đề. Thông qua đó chia sẻ kinh nghiệm thực tế, yêu cầu nghề nghiệp, mặt khác là cầu nối giữa Khoa và Doanh nghiệp trong việc đưa sinh viên đến doanh nghiệp thực tập trong lĩnh vực Kinh doanh, Kế toán, Ngân hàng, Thương mại, Xuất nhập khẩu, Kho bãi, Logistics…Thực tế cho thấy, sinh viên khối ngành kinh tế-quản lý có tỷ lệ kiếm được việc làm sau tốt nghiệp lên tới trên 80%.