Thúc đẩy sự nghiệp nghiên cứu với chương trình Tiến sĩ ngành Quản lý kinh tế tại Trường Đại học Thành Đông

Thứ hai, 29/07/2024, 13:36 (GMT+7)

Trường Đại học Thành Đông: Cơ hội vượt trội cho nghiên cứu sinh ngành Quản Lý Kinh Tế

Ngày 26/7/2024, Trường Đại học Thành Đông đã vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức phê duyệt chương trình đào tạo Tiến sĩ ngành Quản lý Kinh tế. Đây là một bước tiến lớn, không chỉ khẳng định vị thế của nhà trường mà còn mở ra những chân trời mới cho các học viên mong muốn trở thành những nhà nghiên cứu và chuyên gia đầu ngành.

Tổng Quan Về Chương Trình

Chương trình Tiến sĩ ngành Quản lý Kinh tế tại Trường Đại học Thành Đông được thiết kế nhằm trang bị cho học viên nền tảng kiến thức chuyên sâu và kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia tư vấn uy tín và những nhà nghiên cứu hàng đầu. Chương trình kéo dài từ 3 đến 4 năm, tùy thuộc vào trình độ đầu vào của học viên. Các ứng viên dự tuyển cần có bằng đại học loại giỏi hoặc bằng thạc sĩ trong lĩnh vực liên quan, kèm theo kinh nghiệm nghiên cứu và năng lực ngoại ngữ theo yêu cầu.

Lý do chọn Trường Đại học Thành Đông

• Chất lượng đào tạo vượt trội: Đội ngũ giảng viên của Trường Đại học Thành Đông là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý kinh tế, với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và thành tích nghiên cứu đáng kể. Họ không chỉ mang đến kiến thức mà còn truyền cảm hứng nghiên cứu cho học viên.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Nhà trường đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng với hệ thống phòng học trang bị công nghệ tiên tiến và nguồn tài liệu phong phú, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình học tập và nghiên cứu của học viên.
  • Môi trường học tập quốc tế: Trường Đại học Thành Đông tự hào về mạng lưới hợp tác toàn cầu với nhiều trường đại học và tổ chức quốc tế danh tiếng, tạo cơ hội cho học viên tham gia các chương trình trao đổi học thuật và giao lưu quốc tế.
  • Cơ hội nghiên cứu và phát triển cá nhân: Học viên được khuyến khích tham gia vào các dự án nghiên cứu khoa học và các hội thảo chuyên ngành, giúp họ không chỉ mở rộng kiến thức mà còn xây dựng mạng lưới quan hệ nghề nghiệp rộng rãi.
  • Hỗ trợ tài chính: Nhà trường cung cấp nhiều chính sách hỗ trợ tài chính như học bổng, trợ cấp nghiên cứu và các chương trình hỗ trợ khác, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính để học viên tập trung vào học tập và nghiên cứu.

Đăng ký ngay hôm nay

Trở thành một phần của cộng đồng học thuật tiên tiến tại Trường Đại học Thành Đông và hiện thực hóa mục tiêu trở thành nhà nghiên cứu, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý kinh tế. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn!

Liên hệ:

• Website: khoakinhte.thanhdong.edu.vn
  • Điện thoại: 0220 386 56 65 -  0973 990 362 (Thầy Minh)

Hãy cùng chúng tôi kiến tạo tương lai của bạn ngay hôm nay!